Cá Hồi Đông Lạnh Nguyên Con 3-5kg

CÁ HỒI ĐÔNG LẠNH NGUYÊN CON CÁ HỒI ĐÔNG LẠNH NGUYÊN CON CÁ HỒI ĐÔNG LẠNH NGUYÊN CON CÁ HỒI ĐÔNG LẠNH NGUYÊN CON

Giá Shop: 250.000 đ/kg

Thị trường: 300.000 đ/kg

Bảo quản: -18C
Thanh toán: COD nội thành HCM hoặc CK
Thịt bò

Cam kết: Chúng tôi đảm bảo Cá hồi Na Uy chính gốc 100%, được nuôi - đánh bắt , xử lý đông lạnh và vận chuyển về Việt Nam bằng đường Hàng không (2 lần/tuần). SẢN PHẨM NÀY CHỈ BÁN THEO THÙNG.

Với công nghệ cấp đông của nước ngoài, cá hồi được xử lý và cấp đông ở nhiệt độ -40°C thật nhanh và bảo quản ở nhiệt độ -18°C. Với cách xử lý này cá vẫn giữ được độ tươi, màu sắc, chất lượng của cá và bảo quản được lâu dài.

Cấp đông cá hồi cho phép ít có tuyết ở mặt ngoài, không cho phép thịt có băng đá, cháy lạnh hay tiết dịch. Mỗi sản phẩm đều có màu hồng tươi, là một khối định hình.

Khi rã đông, cá có độ dai, thịt chắc, không bị vữa.

Cá hồi nguyên con phù hợp với quán ăn, nhà hàng với số lượng lớn có thể phân chia cá tùy thuộc vào thực đơn.

Cá hồi đông lạnh rất phù hợp với các món ăn chín ngon miệng như áp chảo, chiên, vv...

Cá hồi Nauy mà cahoinhap.com đem đến cho bạn, chắc thịt với vị ngon không đổi, thanh mát tự nhiên. Với vân mỡ liền mạch và hương vị thơm, mát, ngọt khi ăn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Ăn kèm với lá tía tô, mù tạt cay nồng của Nhật thêm chút tương thật sự rất tuyệt, bạn sẽ không thể tin được lại có món ăn nào thơm ngậy và tươi ngon như vậy! 

Nếu muốn thưởng thức cá hồi tươi hãy liên hệ 0911.929.828 để được tư vấn và hỗ trợ mưa hàng nhanh chóng. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Sản phẩm cùng danh mục

0911.929.828

|