Cá Hồi Đông Lạnh Cắt Khúc

Giá Shop: 320.000 đ/kg

Thị trường: 350.000 đ/kg

Mã: SP001357
Bảo quản: -18 độ C
Thanh toán: COD nội thành HCM hoặc CK
Thịt bò

Cam kết: Chúng tôi đảm bảo Cá hồi Na Uy chính gốc 100%, được nuôi - đánh bắt , xử lý đông lạnh và vận chuyển về Việt Nam bằng đường Hàng không (2 lần/tuần). SẢN PHẨM NÀY CHỈ BÁN THEO THÙNG.

Cá hồi được xử lý và dùng công nghệ cấp đông của nước ngoài ở nhiệt độ -40°C thật nhanh và bảo quản ở nhiệt độ -18°C. Với cách xử lý này cá vẫn giữ được độ tươi, màu sắc, chất lượng của cá và bảo quản được lâu dài.

Cấp đông cá hồi cho phép ít có tuyết ở mặt ngoài, không cho phép thịt có băng đá, cháy lạnh hay tiết dịch. Mỗi sản phẩm đều có màu hồng tươi, là một khối định hình.

Khi rã đông, cá có độ dai, thịt chắc, không bị vữa.

Với tùy chọn loại cắt khúc từng miếng bạn có thể dễ dáng hơn khi chế biến các món ăn gia đình, party hay dễ dàng làm một món quà nhỏ chất lượng cho bạn bè, người thân.

Cá hồi đông lạnh rất phù hợp với các món ăn chín ngon miệng như áp chảo, chiên, vv...

Cá hồi Nauy mà cahoinhap.com đem đến cho bạn, chắc thịt với vị ngon không đổi, thanh mát tự nhiên. Với vân mỡ liền mạch và hương vị thơm, mát, ngọt khi ăn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Ăn kèm với lá tía tô, gia vị và nước chấm của Nhật thêm chút tương thật sự rất tuyệt, bạn sẽ không thể tin được lại có món ăn nào thơm ngậy và tươi ngon như vậy! 

Nếu muốn thưởng thức cá hồi tươi hãy liên hệ 0911.929.828 để được tư vấn và hỗ trợ mưa hàng nhanh chóng. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 

Sản phẩm cùng danh mục