Giá cá hồi tươi nguyên con dịp cuối năm giá tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay, cá hồi là một món ăn vô cùng “hot” bởi được sự yêu thích của thực khách. Không những đây là món ăn ngon, lạ miệng, không ngán mà khách hàng chấm món cá này ở điểm giàu giá trị dinh dưỡng. Ở các nhà hàng Nhật thì cá hồi luôn là món chính trong thực đơn, vì vậy mà việc lựa chọn ăn cá hồi ở nhà hàng nào mới đảm bảo chất lượng của cá cũng là một vấn đề nan giải.

Cá hồi là món cá được tận dụng tất cả các bộ phận từ đầu cá, thịt cá hồi nguyên con, xương cá qua những món ăn đặc sắc như: canh chua đầu cá hồi, xương sụn cá hồi chiên giòn, phi lê cá hồi sashimi,…

Cá hồi nguyên con

Các chị em nội trợ chọn tin vào đôi tay của chính mình để đem lại bữa ăn ngon cho gia đình, thì việc thay đổi thực đơn hàng ngày có sự xuất hiện của các món cá hồi là điều hiển nhiên. Cá hồi tươi nguyên con rất dễ chế biến, góp phần tiết kiệm được thời gian của các chị em nội trợ.

Thịt cá hồi tươi ngon, chế biến đúng cách sẽ đem lại những món ngon tuyệt vời, ngoài dùng cho thực đơn bữa ăn hàng ngày, chúng ta có thể dùng để đãi khách nhân dịp lễ hoặc Tết.

Nhu cầu thường ngày đã tăng cao, và đạt ngưỡng mức tiêu dùng cao nhất là vào dịp cuối năm cận Tết. Hơn nữa, số lượng cá hồi nguyên con vào dịp này cũng rất dễ “cháy” hàng. Vì vậy, các chị em phụ nữ không khỏi lo lắng về giá tiền vào dịp hay tăng giá cao hay không?

Vậy mua cá hồi giá sỉ ở đâu vào dịp cuối năm?

Đến với Cá hồi nhập luôn luôn đảm bảo:

- Nguồn hàng cá hồi nguyên con ổn định cho dù dịp lễ, cuối năm cận Tết hay Tết Nguyên Đán.

- Trong thời gian này, bởi vì nguồn hàng bán ra liên tục, cá hồi giá sỉ sẽ được điều chỉnh ở mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

- Đối với khách hàng ở toàn quốc, không riêng ở TP HCM, Cá hồi nhập đóng thùng cẩn thận đảm bảo chất lượng ngay trong từng thớ thịt.

 

Phương châm làm việc

Với tiêu chí UY TÍN -  CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC - BỀN VỮNG. Cá hồi nhập luôn muốn khách hàng trở thành BẠN THÂN trên tinh thần cùng nhau phát triển mạnh mẽ.

Để được BỀN VỮNG cùng nhau, chúng tôi sẽ phải luôn đảm bảo chất lượng ổn định, sản lượng dồi dào và luôn cập nhật giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ nếu bạn còn đang thắc mắc về cách chế biến hay sản phẩm hãy gọi ngay cho ad nhé!

Hot ad: 0911.9298.28

Website: cahoinhap.com - sieuthithitbo.net - thitbowagyu.com

Zalo: 0911.929.828 ( lẻ) - 098.77777.00 (sỉ).

Facebook: https://facebook.com/cahoinhapgiasi

Địa chỉ:

      CN1: 15 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3 TPHCM. ( 8h-20h) 

      CN2: 299/2/57 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (8h-21h)

Các bài viết liên quan

0911.929.828

|