Cá Hồi Xông Khói ( Hun Khói )

Cá hồi xông khói

Giá Shop: 325.000 đ/

Thị trường: 380.000 đ/

Mã: CH003
Bảo quản: -18 C
Thanh toán: COD nội thành HCM hoặc CK
Thịt bò

+ Xuất Xứ: Nauy

+ Trọng lượng: 200g -500g

+ Bảo quản: -18C

Cá hồi xông khói Nauy

Cá hồi xông khói được làm từ những miếng cá hồi Nauy tươi ngon nhất bằng phương pháp hun khói tự nhiên với gỗ sồi, nguyên liệu chính được làm từ cá hồi Nauy mang thương hiệu nổi tiếng của Leroy - Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu cá hồi trên thế giới.

                     Cá hồi xông khói

Cá hồi xông khói được sản xuất theo quy trình sau:

Cá hồi đánh bắt tự nhiên trên biển được làm sạch, loại bỏ nội tạng và được đông lạnh ngay trên tàu để giữ độ tươi tối đa cho cá.

Sau đó cá được rã đông bằng dòng nước lạnh 2 độ C trong 15 tiếng để ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn.Rã đông xong cá được chuyển qua khu vực phi lê rồi đem đi ướp muối để gia tăng hương vị và thời gian bảo quản.

Họ rắc một hỗn hợp muối và 26 loại gia vị lên bề mặt cá rồi ướp trong 1 tiếng rưỡi nhằm giới hạn lượng muối thấm vào 1%, sau đó rửa phi lên với nước lạnh.Tiếp theo, họ phết siro cây Phong lên bề mặt miếng phi lê để trung hòa với lượng muối còn lại.

Tiếp theo, những miếng file được chuyển đến lò hun khói.Và sản phẩm cuối cùng như bạn thấy đấy, miếng cá vẫn giữ được màu sắc như cá tươi sống.

                         Cá hồi xông khói

Cá hồi xông khói làm món gì ngon?

Có rất nhiều món ăn ngon bạn có thể thỏa sức sáng tạo và biến tấu từ nguyên liệu ban đầu là cá hồi xông khói như: salad cá hồi xông khối, shashimi cá hồi xông khói, cá hồi xông khói cuộn phô mai,.... cực kì hấp dẫn, nhanh chóng và tiện lợi cho bữa ăn của gia đình mình.

                    Cá hồi xông khói

Mua cá hồi xông khói ở đâu tại HCM

Cahoinhap.com chúng tôi chuyên cung cấp cá hồi Nauy, đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm, ngoài cá hồi xông khói Cahoinhap.com  còn có cá hồi tươi nguyên con, cá hồi tươi File để khách hàng thoải mái lựa chọn. 

Chúng tôi đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn mua Cá hồi xông khói hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911.929.828 hoặc inbox trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhé

 

 

Sản phẩm cùng danh mục