CÔNG NGHỆ CẤP ĐÔNG CÁ HỒI

Công nghệ cấp đông là gì?

Công nghệ cấp đông là công nghệ thực hiện quá trình đông lạnh thực phẩm trong thời gian và nhiệt độ thích hợp. Trong việc sản xuất thịt bò xuất khẩu, các nước tiên tiến áp dụng công nghệ cấp đông tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn, vệ sinh thú y, kỹ thuật mổ xẻ vv.

Cá hồi được xử lý và cấp đông ở nhiệt độ -40°C thật nhanh và bảo quản ở nhiệt độ -18°C. Với cách xử lý này cá vẫn giữ được độ tươi, màu sắc, chất lượng của cá và bảo quản được lâu dài.

Cấp đông cá hồi cho phép ít có tuyết ở mặt ngoài, không cho phép thịt có băng đá, cháy lạnh hay tiết dịch. Mỗi sản phẩm đều có màu hồng cam, là một khối định hình.

Khi rã đông, cá có độ dai, thịt chắc, không bị vữa.

Lợi ích của việc cấp đông?

Cá hồi là nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho con người, chính vì vậy việc lưu trữ và bảo quản đông lạnh càng trở lên quan trọng. Sau đây là một số lợi ích của việc cấp đông cá hồi:

Công nghệ cấp đông nhanh cho cá giữ nguyên được chất lượng, bảo đảm độ an toàn, tiêu diệt vi khuẩn trong môi trường đông lạnh. Công nghệ này đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của nhiều nước tiên tiến.

Công nghệ cấp đông cho phép lưu trữ thực phẩm lâu dài mà vẫn đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc dự trữ thực phẩm giúp cho nền thực phẩm của các quốc gia tiên tiến được ổn định.

cá hồi đông lạnh nguyên con

Từ việc hạn chế sự hao hụt, bảo đảm sự tích luỹ lương thực dồi dào cho nên lương thực ít khi rơi vào tình trạng khan hiếm, từ đó giá thành bình ổn, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Cá hồi Nauy mà cahoinhap.com đem đến cho bạn, chắc thịt với vị ngon không đổi, thanh mát tự nhiên. Với vân mỡ liền mạch và hương vị thơm, mát, ngọt khi ăn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Ăn kèm với lá tía tô, mù tạt cay nồng của Nhật thêm chút tương thật sự rất tuyệt, bạn sẽ không thể tin được lại có món ăn nào thơm ngậy và tươi ngon như vậy!

Nếu muốn thưởng thức thịt cá hồi tươi hãy liên hệ 0911.929.828 để được tư vấn và hỗ trợ mưa hàng nhanh chóng. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin