Giá cá hồi phi lê và địa chỉ bán cá hồi uy tín nhất thị trường

 

Hiện nay, khi đời sống con người đang ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cũng được chú trọng nhiều hơn. Ai cũng biết cá hồi là một thực phẩm tốt nhưng giá cá hồi phi lê bao nhiêu thì vẫn còn là thắc mắc của nhiều người. Hãy tìm hiểu bảng giá và địa chỉ uy tín bán cá hồi trong bài viết dưới đây nhé! 

Bảng báo giá cá hồi phi lê tại Cahoinhap.com

Cá hồi phi lê là những miếng thịt được cắt từ thân cá dọc theo đường xương sống của cá hồi. Miếng cá sẽ được lọc và loại bỏ hoàn toàn phần vảy, nội tạng bên trong. Lúc này những chiếc xương con còn sót lại sẽ được đấu bếp lấy nhíp chuyên dụng để lọc bỏ hết. 

Để có thể giúp cho khách hàng dễ lựa chọn thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc bảng báo giá tổng hợp các loại cá hồi. Bao gồm cả thịt cá hồi phile, cá hồi Nauy, cá hồi cắt khúc đông lạnh,... Bảng báo giá cá hồi sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm. 

Dưới đây là bảng báo giá cá hồi phi lê uy tín và đảm bảo nhất trên thị trường tại Cahoinhap.com, mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nội dung sau:

  • Cá hồi tươi phi - lê (phần bụng): 630.000đ/kg
  • Cá hồi tươi phi lê (phần thân): 610.000đ/kg
  • Cá hồi phi - lê (lóc sạch da): 525.000đ/kg
  • Đuôi cá hồi phi - lê: 290.000đ/kg

Giá cà hồi phi lê

Cá hồi phi lê là những miếng thịt được cắt từ thân cá dọc

Nên lựa chọn mua cá hồi phi lê tại Cahoinhap.com

Cahoinhap.com sẽ cung cấp những sản phẩm cá hồi chất lượng cao, cam kết được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam. Cá hồi được bán tại cửa hàng chúng tôi luôn tươi mới, đảm bảo chất lượng và có thành phần giá trị dinh dưỡng rất cao cho cơ thể. 

Đặc biệt Cahoinhap.com còn cung cấp cho khách hàng chính sách giao hàng tận nơi, không mất phí nếu ở nội thành. Sau khi hoàn thành đặt mua trên web nhân viên sẽ nhanh chóng lên đơn để gửi sản phẩm đến tận tay khách hàng. Điều này giúp cho bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn nhanh chóng mua được cá hồi chất lượng cao. 

Cahoinhap.com luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động 24/7 để mang  đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều tươi ngon, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Giá cá hồi phi lên

Nên lựa chọn mua cá hồi phi lê tại Cahoinhap.com

Bài viết trên đây đã đưa đến cho bạn đọc thông tin chi tiết về bảng giá cá hồi phi lê để có cái nhìn tổng quát và dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Bạn hãy đến với Cahoinhap.com để có thể tham khảo bảng giá cá hồi phi lê, đặt hàng và sở hữu cho mình những miếng cá hồi tươi ngon nhé! 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin