Rong Biển Trộn Mè Nhật Bản

Giá Shop: 260.000 đ/kg

Thị trường: 280.000 đ/kg

Mã: SP000308
Bảo quản:
Thanh toán: COD nội thành HCM hoặc CK
Thịt bò

Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 1kg
Bảo quản: đông lạnh
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Rong biển gồm 4 loại chính trong đó có rong biển Wakame là loại phổ biến nhất.
Từ ngàn xưa người dân Nhật Bản đã tin rằng rong biển là loại thực phẩm trường thọ, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt mà những loại thực phẩm khác không thể có như các nhóm Vitamin A,B,C,E… kẽm, sắt…
Rong biển thông thường được sử dụng để làm các món salad, canh, súp… nhưng bỗ dưỡng và ngon nhất lại chính là rong biển tươi.

Cung cấp chất xơ


Rong biển là thuộc loại thực vật nên bên trong chứa nhiều chất xơ.
Chất xơ là một loại chất đặc biệt tốt cho đường tiêu hoá, tăng cường sức khoẻ thành ruột, giảm lượng chất thải dư thừa bên trong ruột.
Giảm triệu trứng táo bón, giảm cholesterol và hàm lượng đường trong máu, giảm thiểu nguy cơ bệnh tiểu đường..

Đặc biệt cung cấp Fucoidan
Fucoidan hiện được các nhà khoa học ví như là thần dược, khắc tinh của bệnh ung thư nói chung.
Fucoidan chứa nhiều trong các loại rong biển, tảo biển, trong wakame hàm lượng fucoidan cao hơn bình thường có khả năng giết chết tết bào ung thư, tách biệt các tế bào này khỏi cơ thể để những tế bào này tự huỷ diệt.
Ngoài ra rong biển tươi còn cung cấp nhiều chất sắt, magie, kali, it-ốt tốt cho tim mạch và lưu thông máu trong cơ thể, cung cấp canxi, phòng ngừa loãng xương, xương xốp…

 
Cách chế biến rong biển tươi trộn mè chuka Wakame


Rong biển tươi (chuka wakame) là sản phẩm đông lạnh đã qua chế biến, tẩm gia vị và kiểm duyệt vì thế khách hàng chỉ cần rã đông là có thể dùng ngay. ngoài ra có thể sử dụng nước tương nhật hoặc mù tạt wasabi dùng chung để kích thích khẩu vị khi ăn.

Sản phẩm cùng danh mục