TÁC DỤNG CÁ HỒI VỚI BÀ BẦU

Trên thị trường cá hồi được ưa chuộng nhất là cá hổi Nauy, loại cá hồi mang nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Cá hồi Nauy được nuổi trồng và đánh bắt và nhập khẩu nguyên con từ Nauy. với nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, cá hồi Nauy là nguồn thực phẩm an toàn và giàu dinh dưỡng cho cơ thể mà chúng ta không cần lo ngại về các nguy cơ từ cá hồi.

/uploads/files/2018/06/28/download.jpg

 

Thông thường, khi các thai phụ đi khám thì bác sĩ thường đề nghị ăn cá hồi để bổ xung chất dinh dưỡng cho thai nhi. Vậy cá hồi có tác dụng và cung cấp chất dinh dưỡng cho thai nhi như thế nào ?

 

Điều đầu tiên. Cá hồi là một loại thực phẩm mang nhiều chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển của thai nhi. Trong cá hồi chứa nhiều protein cần cho sự phát triển của cơ thể con người nhất là ở thai nhi, giúp thai nhi tăng trưởng chiều cao và cân nặng. Cá hồi là loại thực phẩm ít gây béo phì, thế nên ta có thể cho trẻ ăn thoải mái mà không sợ trẻ bị béo phì. Cá hồi còn giúp cho trẻ suy dinh dưỡng, ốm có thể tăng cân nặng và hỗ trợp hể miễng dịch của trẻ. Trong cá hồi còn chứa axit béo, ngăn ngừa béo phì ở trẻ và giúp cho hoạt động tiêu ở ở trẻ em và thai nhi diễn ra tốt hơn.

/uploads/files/2018/06/28/download-2-.jpg 

Ở trẻ nhỏ và thai nhi cũng cần thiết việc bỗ sung DHA , tăng cường trí não ở trẻ. Và theo một số nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong có hổi chứa nhiều DHA rất tốt cho sự phát triển trí não ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra, chất dinh dưỡng trong có hồi còn giúp ổn định tâm trạng bà bầu. Nguồn DHA trong cá hồi cao hơn rất nhiều so với nguồn DHA chứa trong các loại sữa dinh dưỡng cho bà bầu, có thể giúp cải thiện tâm trạng, ổn định tinh thần cho các bà mẹ trẻ (sau sinh nở, bà bầu thường hay bị xáo trộn về mặt tâm lý sinh ra buồn chán, trầm cảm…).

Các vitamin B3, B6, B12 giúp hỗ trợ chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong thức ăn…và axít béo omega-3 (chủ yếu là DHA) trong cá hồi khá cao giúp cho sự phát triển hệ thần kinh và võng mạc mắt của thai nhi.

Cá hồi còn có chức năng chuyển hóa chất dinh dưỡng giúp cho mẹ bầu và thai nhi hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng nhờ vào vitamin B3,B6 và B12. việc hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng như thế sẽ giúp cho mẹ bầu bổ sung đủ cho cơ thể hỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt hơn. 

Theo kết quả nghiên cứu của Trường Y tế Cộng đồng thuộc Đại học Harvard (Mỹ), lượng axit béo omega-3 có trong cá hồi sẽ giúp cải thiện hiệu quả đến lượng cholesterol trong máu cũng như huyết áp, việc ăn điều đặn cá hồi hàng tuần sẽ giúp mẹ bầu ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tim ở thai nhi

/uploads/files/2018/06/28/download-1-.jpg

Với hàm lượng dinh dưỡng của cá hồi dồi dào như thế thì việc các mẹ bầu thường xuyên bổ sung khi mang bầu là điều tốt. Nhưng không phải vì thế mà các mẹ bầu có thể ăn như thế nào cũng được. Với việc cá hồi là một loại hải sản thì việc trong cá hồi có chứa một lượng nhỏ thủy ngân gây hại không đáng kể. Nhưng nếu thai phụ ăn quá nhiều cá hồi thì nguy cơ nhiểm độc thủy ngân cho thai nhi là điều vô cùng nguy hiểm. Việc ăn quá nhiều có hồi đồng nghĩa lượng thủy ngân độc hại sẽ tích tụ và không kịp giải độc sẽ gây chậm phát triển hệ thần kinh cho thai nhi. Và cá hồi dùng cho bà bầu phải được làm sạch kĩ càng và nấu chín để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và chất độc hại còn sót trong cá. Vì thế các thai phụ chỉ nên ăn cá hồi với hàm lượng 300gam/tuần, như thế sẽ bồi bổ phù hợp và tránh nguy cơ cho thai nhi tốt hơn.

 

Tại đây chúng tôi cung cấp cá hồi nhập khẩu, an toàn chất lượng và giá cả hợp lý.

Liên hệ : 0911.929.828

Địa chỉ : 585/34 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, Tp.HCM

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin