FILLET CÁ HỒI MIẾNG THỊT CÁ NGON ĐẦY DINH DƯỠNG

FILLET CÁ HỒI MIẾNG THỊT CÁ NGON ĐẦY DINH DƯỠNG

 GIỚI THIỆU VỀ CÁ HỒI NAUY

 Cá hồi Nauy là một loại thực phẩm được đánh giá tốt cho sức khỏe con người, nguồn dinh dưỡng mà mỗi miếng cá hồi chứa đựng rất phong phú. Được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng khác nhau, cá hồi Nauy được đánh giá cao về món ăn ngon và đầy dinh dưỡng.

 

Fillet cá hồi Nauy là phần thịt ít xương nằm bên mình cá hồi.  Đây là phần chứa nhiều nguồn dinh dưỡng nhất trong cơ thể cá hồi. Phần fillet cá hồi là phần được khách hàng ưa chuộng nhất.

 FILLET CÁ HỒI - MIẾNG THỊT CÁ NGON

 Fillet cá hồi được lấy ra từ phần thịt thân của cá hồi Nauy. Mỗi miếng cá hồi fillet chứa đựng rất nhiều nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

 

Bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn từ những miếng cá hồi fillet Nauy tươi sống. Từ những món đơn giản đến những món phức tạp, từ món sống đến món chính. Tất cả đều có thể làm từ fillet cá hồi.

 QUY TRÌNH TỪ NUÔI DƯỠNG ĐẾN SẢN XUẤT CÁ HỒI NAUY

 Để có những miếng fillet cá hồi ngon và đầy dinh dưỡng, thì quy trình nuôi trồng cho đến sản xuất đều được theo dõi một cách nghiêm ngặt.

 Trong quá trình nuôi, cá hồi Nauy giống sẽ được chọn lọc, những con giống có sức khỏe tốt và chất lượng cao sẽ được chọn lọc để trở thành con giống nuôi xuất khẩu.

 

Lồng nuôi trồng cá hồi Nauy được xây dựng gần bờ biển Nauy, lồng nuôi được đặt các camera giám sát, được điều chỉnh nhiệt động phù hợp vào các mùa. Tạo điều kiện thuận lợi nhất để cá hồi phát triển nhanh chóng.

 Nguồn thức ăn cho cá hồi Nauy cũng được chạn lọc. Qua các kiểm định nghiêm ngặt, lượng thức ăn cho ăn cũng sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Cho ăn theo buổi và đúng số lượng.

 Cá hồi Nauy sẽ được thu hoạch khi đủ sống kí. Và quá trình thu hoạch cũng sẽ được đảm bảo cá tươi sống và ko có bất kì vấn đề gì.

 Cho đến khi vào xưởng sản xuất, cá hồi Nauy luôn được bảo quản ở nhiệt độ 0-3 độ C để thịt cá luôn được tươi mà không bị đông lại.

 NGUỒN DINH DƯỠNG CÓ TRONG CÁ HỒI NAUY

 Cá hồi là loại thực phẩm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể chúng ta. Bên trong mỗi miếng cá hồi chứa : protein, vitamin các loại, sắt, đạm, axit amin,.... Đây là những loại chất cần cho một ngày của chúng ta.

 

Cá hồi nằm trong thực đơn tăng cân của những người gầy. Trong thịt cá hồi chứa nhiều đạm, giúp cho cơ thể mau tăng cân. Bạn cũng không cần lo ngại về việc ăn quá nhiều sẽ gây béo phì, bởi trong thịt cá hồi có chứa axit amin bão hòa lượng mỡ dư thừa khi ta ăn nhiều cá hồi.

 GIÁ CÁ HỒI FILLET TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 Trên thị trường hiện nay cá hồi fillet rất được khách hàng ưa chuộng. mỗi miếng cá hồi từ Nauy nhập khẩu về Việt Nam có giá khoảng 500.000 VNĐ cho 1kg thịt cá.

 

Cá hồi fillet còn được chi làm hai loại, cá hồi fillet lóc da và còn da. Loại cá hồi lóc sạch da có giá 550.000 VNĐ cho 1kg và loại fillet còn da thì là 500.000 VNĐ cho 1kg .

 

 MUA FILLET CÁ HỒI NAUY Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

 Cá hồi Nauy fillet được nhập khẩu về Việt Nam hiện nay bởi các công ty thực phẩm lớn. Để bạn có thể mua được đúng fillet cá hồi Nauy nhập khẩu thì bạn nên đến với các cửa hàng uy tín, cửa hàng thực phẩm lớn, siêu thị, những cửa hàng chuyên về cá hồi .

 Hãy đến với chúng tôi, CÁ HỒI NAUY NHẬP KHẨU.  Tại đây chúng tôi nhập khẩu cá hồi Nauy trực tiếp về Việt Nam, luôn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để cá luôn tươi ngon. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng và tươi ngon.

Các bài viết liên quan

0911.929.828

|