Cá hồi nguyên con hcm bán sỉ giá bao nhiêu?

Người tiêu dùng Việt, cá hồi phải qua khá nhiều khâu trung gian. Bởi vậy, cá hồi nguyên con nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn so với các loại thịt cá khác. Thị trường cá hồi đa dạng nhiều sự lựa chọn về chất lượng và giá cả mang đến nhiều lựa chọn. Cá hồi nguyên con giá sỉ bao nhiêu? Mua hàng ở đâu chất lượng tốt? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Các loại cá hồi nguyên con hcm hiện nay trên thị trường

/uploads/files/2018/04/10/1-1523357813.jpg

Do nhu cầu sử dụng cá hồi ngày càng tăng, khiến nguồn cung và chủng loại cá hồi cũng trở nên đa dạng. Người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội lựa chọn các loại thịt cá hồi khác nhau với chất lượng có sự khác biệt. Cá hồi đang được bày bán hiện nay chủ yếu là hàng nhập khẩu từ các quốc gia như: Nauy, Chile, Mỹ, Nhật… những nơi có điều kiện thuật lợi và là quê hương của cá hồi.

  • Cá hồi thuộc 2 giống loài được phân theo vị trí địa lý: cá hồi Đại Tây Dương và cá hồi Thái Bình Dương. Điều kiện sống của chúng đều là nhiệt độ lạnh, khắc nghiệt, thói quen di cư vào mỗi mùa sinh sản… tạo nên giá trị dinh dưỡng cao trong cá.
  • Cá hồi nguyên con thường được đánh bắt từ các sông hồ thiên nhiên nhưng do nhu cầu sử dụng lớn, thiên nhiên không thể đáp ứng hết được. Cá hồi nuôi là một lựa chọn thay thế phù hợp. Mặc dù chất lượng thị và giá trị dinh dưỡng của cá hồi nuôi không bằng cá hồi tự nhiên về: độ thơm ngon, săn chắc, dinh dưỡng và năng lượng.
  • Người dùng Việt có thêm lựa chọn cá hồi nuôi trồng tại Việt Nam, ở các tỉnh phía bắc: Sapa, điện biên, Sơn la, Lào Cai... kiểm soát về môi trường sống, thức ăn và bệnh tật. Chất lượng cá hồi nuôi Việt có giá trị dinh dưỡng tương đương với cá hồi nhập khẩu. Bởi vậy chúng cũng đang dần được lựa chọn thay thế.

Giá sỉ cho các hồi nguyên con và địa chỉ mua uy tín

Người tiêu dùng muốn mua cá hồi nguyên con  giá sỉ với mục đích kinh doanh hay sử dụng cho gia đình có thể lựa chọn mua hàng ở các địa chỉ uy tín chuyên về phân phối hàng cá hồi nhập. Là các đại lý lớn có nguồn cung ổn định, an toàn có kiểm soát về chất lượng thịt cá hay các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá sỉ cho cá hồi nguyên con biến động tùy loại kích thước và đơn vị cung cấp. Bởi vậy, người dùng cần chọn các đơn vị tin cậy, có báo giá niêm yết và chính sách hỗ trợ mua hàng hiệu quả để đảm bảo mức giá ưu đãi nhất.

/uploads/files/2018/04/10/2-1523357813.jpg

Đơn vị cung cấp đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu cá hồi từ quốc gia cung cấp, hải quan, cục thú y, sở y tế… chứng chỉ kinh doanh thực phẩm sạch. Có kho chứa hàng chất lượng, đúng quy trình bảo quản cá.

Đơn vị cung cấp sỉ lẻ các loại cá hồi nhập khẩu, có cam kết chất lượng rõ ràng. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng thịt cá.

Cá hồi nguyên con là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình khi sử dụng sản phẩm hay các cá nhân muốn kinh doanh nguồn thực phẩm mới này trên thị trường Việt. trong khi xu hướng sử dụng loại thực phẩm này đang tăng cao. Lưu ý chọn mua cá hồi nguyên con giá sỉ ở các nguồn cung cấp uy tín, số lượng lớn để đảm bảo về số lượng, chất lượng và giá cả tốt nhất.

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin