CÁ HỒI NAUY LOẠI THỰC PHẨM GIÀU DINH DƯỠNG

CÁ HỒI NAUY LOẠI THỰC PHẨM GIÀU DINH DƯỠNG

 GIỚI THIỆU VỀ CÁ HỒI NAUY

 Cá hồi Nauy là loại cá hồi được nuôi trồng tại bờ biển Nauy. Đây được cho là loại cá có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhất. Bạn có thể kiếm mua loại cá hồi này trên thị trường hiện nay, với sự ưa chuộng của khách hàng, đây là một mặt hàng đang sốt hiện nay.

 

Cá hồi Nauy, ngon, bổ, chất lượng. Đây là nguyên nhân đã làm nên sự ưa chuộng của cá hồi Nauy.

 QUY TRÌNH NUÔI TRỒNG CÁ HỒI NAUY

 Để có những miếng fillet cá hồi ngon và đầy dinh dưỡng, thì quy trình nuôi trồng cho đến sản xuất đều được theo dõi một cách nghiêm ngặt.

 Trong quá trình nuôi, cá hồi Nauy giống sẽ được chọn lọc, những con giống có sức khỏe tốt và chất lượng cao sẽ được chọn lọc để trở thành con giống nuôi xuất khẩu.

 

Lồng nuôi trồng cá hồi Nauy được xây dựng gần bờ biển Nauy, lồng nuôi được đặt các camera giám sát, được điều chỉnh nhiệt động phù hợp vào các mùa. Tạo điều kiện thuận lợi nhất để cá hồi phát triển nhanh chóng.

 Nguồn thức ăn cho cá hồi Nauy cũng được chạn lọc. Qua các kiểm định nghiêm ngặt, lượng thức ăn cho ăn cũng sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Cho ăn theo buổi và đúng số lượng.

 Cá hồi Nauy sẽ được thu hoạch khi đủ sống kí. Và quá trình thu hoạch cũng sẽ được đảm bảo cá tươi sống và ko có bất kì vấn đề gì.

 

Cho đến khi vào xưởng sản xuất, cá hồi Nauy luôn được bảo quản ở nhiệt độ 0-3 độ C để thịt cá luôn được tươi mà không bị đông lại. quy trình sản xuất khắt khe từ nhân công đến sản phẩm. Công nhân luôn phải đảm bảo an toàn vệ sinh trước khi vào nhà máy chế biến, cá hồi sản phẩm phải đạt chuẩn an toàn về sinh và luôn phải tươi ngon.

TÁC DỤNG CỦ CÁ HỒI NAUY ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Cá hồi là một loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể chúng ta. Cá bạn có thể dùng cá hồi để hồi phục sức khỏe cơ thể, bồi bổ cho cơ thể khi mệt hoặc thiếu chất.

 Đây là một loại thực phẩm nằm trong thực đơn ăn tăng cân cho người gầy. Bởi bên trong thịt cá hồi có chứa nhiều protein, đạm giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng.

 

Bạn có thể nấu cháo cá hồi cho những người bệnh hoặc đang mất sức dùng. Bởi đây là loại thực phẩm giúp cơ thể chúng ta mau chóng lấy lại sức khỏe và bồi bổ cơ thể rất hiệu quả.

 CÁC MÓN ĂN VỚI CÁ HỒI NAUY

 Các hồi là một loại thức ăn ngon và được ưa chuộng nên các món làm từ cá hồi cũng rất đa dạng và hấp dẫn.

 sau đây là một số món ăn làm từ cá hồi, từ những món đơn giản đến những món phức tạp làm từ thịt cá hồi rất ngon và hấp dẫn :

 • Cá hồi kho đậu hủ
 • Cá hồi sốt chanh dây
 • Cá hồi áp chảo với nước sốt xoài
 • Salad cá hồi
 • Cá hồi sốt cam
 • Canh chua đầu cá hồi
 • Cá hồi kho tương
 • Sashumi cá hồi tươi sống
 • Cháo cá hồi với cải bó xôi
 • Canh đầu cá hồi nấu kim chi
 • Cháo đầu cá hồi
 • ………

Đấy chỉ là một số món ăn ngon từ cá hồi. Bạn có thể làm những món ăn khác với cá hồi rất ngon bởi thực đơn món cá hồi rất đa dạng và phong phú.

 

 GIÁ CÁ HỒI NAUY TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 Trên thị trường hiện nay cá hồi Nauy rất được ưa chuộng nên hàng cá hồi cũng gặp nhiều khó khăn về nguồn cung và sự tiêu thụ của khách hàng.

 Mỗi kg cá hồi nguyên con là 380.000 VNĐ , các miếng fillet cá hồi cũng có hai loại : cá hồi fillet còn da 500.000 VNĐ/kg và cá hồi lóc sạch da là  550.000 VNĐ/kg.

 

Với giá cả đó cũng không quá mắc cho các đối tượng khách hàng hiện nay.

 ĐỊA CHỈ BÁN CÁ HỒI NAUY NHẬP KHẨU ĐÁNG TIN CẬY

Do số lượng nguồn cung cá hồi Nauy trên thị trường Việt Nam hiện nay khá ít nên việc một số thương buôn bán những loại cá hồi Việt Nam với sự quảng cáo là cá hồi Nauy nhập khẩu.

Để tránh việc mua lầm cá hồi Việt Nam không như ý muốn, khi mua hàng bạn cần lưu ý :

 • Chỉ mua cá hồi Nauy nhập khẩu ở những siêu thị, cửa hàng chuyên về cá hồi Nauy, cửa hàng thực phẩm uy tín.
 • không mua những loại cá hồi không có thương hiệu, nhãn mác, hạn sử dụng.
 • Không mua những loại cá hồi cá màu sắc khác thường ( thịt quá đỏ hoặc trắng - thịt cá hồi thường có màu cam tươi )

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin